IQOS ILUMA – Cấu trúc cải tiến mới, loại bỏ lưỡi gà

PMI vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất “IQOS ILUMA” thuộc thế hệ dòng thuốc lá không cần đốt bằng nhiệt IQOS kết hợp với loại thuốc lá độc quyền “TEREA stick” mang đến trải nghiệm có một không hai cho người dùng. 

Tự do tùy chỉnh nhiều hơn

Hai phiên bản mới nhất của dòng ILUMA chỉ khác nhau về thiết kế, còn chức năng về cơ bản là giống nhau. 

“IQOS ILUMA Prime” hiện có 4 màu bao gồm Jade Green (Xanh ngọc), Gold Khaki (Vàng hung), Obsidian Black (Đen) và Bronze Taupe (Tím nhạt). Phiên bản này sở hữu vẻ ngoài sành điệu với chất liệu nhôm sáng bóng ở phần thân chính kết hợp với nắp bọc thân máy có thể tùy chỉnh linh hoạt các loại chất liệu là vải hay da. So với các phiên bản thông thường trước đây, cơ chế tùy chỉnh phụ kiện này được xem là một bước cải tiến hoàn toàn mới. Ngoài ra, nhôm cũng được sử dụng để thiết kế bộ sạc để nâng cao chất lượng.

“IQOS ILUMA”  hiện có sẵn 5 màu bao gồm Moss Green (Xanh lá), Pebble Beige (Vàng be), Pebble Gray (Xám đen), Azure Blue (Xanh dương) và Sunset Red (Đỏ sậm). Vẫn theo đuổi thiết kế trước đây của “IQOS 3 DUO”, ngoài nắp và tay áo của cửa chính, thiết bị này cũng hỗ trợ tùy chỉnh vòng đặt ở đầu của ngăn chứa.

Hiệu suất sản phẩm vẫn không thay đổi, bạn có thể hút hai điếu liên tiếp và cứ sau 20 lần thì cần phải sạc lại. Bộ sạc có thể được nạp đầy trong khoảng 135 phút

Xem thêm  IQOS ILUMA dùng có tốt không? Các loại IQOS ILUMA hiện nay

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng mới với các cử chỉ thông minh như bằng cách chạm hoặc nghiêng ngăn chứa bạn sẽ được thông báo về số lần có thể sử dụng que thuốc lá và thời gian sử dụng còn lại. Đồng thời khi điếu thuốc được cắm vào, máy sẽ tự động khởi chạy và đèn tự động sẽ bắt đầu làm nóng. Ngoài ra, nó còn được trang bị các chức năng khác như chiếu sáng, cho phép người dùng có thể bật/tắt tùy chỉnh theo ý thích.

IQOS ILUMA

Mô hình sáng tạo: Lần đầu tiên trong lịch sử IQOS, loại bỏ lưỡi gà

Đặc trưng nổi bật nhất của dòng ILUMA chính là cấu tạo không có lưỡi gia nhiệt, còn được gọi là “Hệ thống cảm ứng lõi thông minh”. Với công nghệ mới này, lưỡi gà đặc trưng đã bị loại bỏ, thuốc lá được làm nóng trực tiếp từ bên trong dưới một nền nhiệt đồng nhất mà hoàn toàn không làm cháy chúng nên quá trình hút sẽ không có khói thuốc, không có tàn tro.

Cụ thể hơn, một chất hấp dẫn nhiệt bằng kim loại phủ không gỉ được đặt chính giữa điếu thuốc lá sẽ nóng lên để phản ứng với từ tính. Đây chính là cơ chế làm nóng từ bên trong điếu thuốc để tạo ra hơi nước. Nhiệt độ làm nóng vẫn như trước, vẫn trên 300 độ C.

Việc loại bỏ hoàn toàn lưỡi gà giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn. Người dùng  không cần phải tốn công sức vệ sinh chúng sau khi sử dụng. Đồng thời cũng giải quyết một số vấn đề vẫn thường xuyên gặp phải ở những phiên bản IQOS thông thường như gãy, hư hỏng lưỡi gà.

Xem thêm  Cách vệ sinh máy IQOS đơn giản tại nhà

IQOS ILUMA

Sử dụng thuốc lá độc quyền “TEREA Stick”

Dòng thuốc lá TEREA được sản xuất dành riêng cho dòng “IQOS ILUMA” nên sẽ không tương thích với các sản phẩm IQOS thông thường. Ban đầu, thuốc lá TEREA có tổng cộng 11 loại, bao gồm 4 loại thường, 3 loại tinh dầu bạc hà và 4 loại tinh dầu bạc hà kèm hương vị. Trong tương lai, danh mục hương vị sẽ tiếp tục được bổ sung để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Ngay từ lần đầu sử dụng “IQOS ILUMA” nhiều khách hàng đã dành không ít lời khen ngợi cho phiên bản cải tiến này của nhà PMI. Thiết bị mang đến cảm giác vô cùng thoải mái hoàn toàn không thua kém các sản phẩm IQOS thông thường. 

Thuoc la TEREA

Mục tiêu mang đến một thế giới không có thuốc lá

Giám đốc điều hành Philip Morris International (PMI), Yacheck Olzac, tại cuộc họp báo trực tuyến từ quê nhà Thụy Sĩ, cho biết “Giống như các sản phẩm IQOS trước đây, IQOS ILUMA thải ra mức trung bình thấp hơn 95% các thành phần độc hại so với thuốc lá. Nó không phải là không có rủi ro, nhưng nó là một lựa chọn tốt hơn thuốc lá truyền thống.”

Ông còn chia sẻ thêm: “Hiện nay, có khoảng 20 triệu người trưởng thành hút thuốc lá trên khắp thế giới đang chọn IQOS như một giải pháp tốt hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đạt được mục tiêu có hơn 40 triệu người trưởng thành hút thuốc lá chuyển sang sử dụng các sản phẩm không khói thuốc của chúng tôi vào năm 2025.” 

Xem thêm  Các lỗi của IQOS thường gặp? Nơi sửa chữa IQOS uy tín, giá rẻ hiện nay

Công ty hướng tới mục tiêu hiện thực hóa một “xã hội không khói thuốc” và xác định lập trường vững vàng, đối với những người hút thuốc lá, “tốt nhất là bỏ thuốc và tốt thứ hai là lựa chọn IQOS”. Giám đốc điều hành Olzac cho biết với viễn cảnh 10 năm nữa ở Nhật Bản sẽ không còn xã hội khói thuốc, PMI dự định sẽ thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang các dòng sản phẩm mới.

Shop Quận 1
Q. Bình Thạnh
Tp. Biên Hòa