Các lỗi của IQOS thường gặp? Nơi sửa chữa IQOS uy tín, giá rẻ hiện nay

Hiện nay các sản phẩm IQOS đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tại thị trường Việt Nam cũng được người dùng khá hài lòng với những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, với sản phẩm chủ yếu được xách tay về nước thì khâu bảo hành, sửa chữa khá hạn chế bởi hệ thống các cửa hàng kinh doanh sản phẩm IQOS chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Vậy người dùng có thể tìm nơi sửa chữa IQOS uy tín ở đâu? Và các lỗi của IQOS thường gặp hiện nay là gì? Quý khách có thể tham khảo qua một số thông tin dưới đây:

Các lỗi của IQOS thường gặp trong quá trình sử dụng

Sạc không vào

Các sản phẩm của IQOS đều bao gồm bộ dây sạc, củ sạc, tẩu hút thuốc. Trong trường hợp quý khách cắm sạc nhưng không thấy tẩu IQOS báo hiệu nhận điện thì nên kiểm tra lại:

 • Ổ cắm điện: Có thể ổ cắm điện bị lỏng hay hư hỏng. Quý khách thử cắm qua ổ cắm chỗ khác để kiểm tra.
 • Cáp sạc IQOS: Trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi cáp sạc bị đứt, hở nên quý khách hãy thử dùng một cáp sạc có dắt cắm phù hợp với IQOS để kiểm tra ( dây sạc điện thoại samsung, oppo, sạc dự phòng…)
 • Củ sạc IQOS: Phụ kiện này ít khi bị hỏng, trừ khi bị rơi rớt, dính nước. Quý khách có thể kiểm tra xem củ sạc của mình có hỏng không nhé.
Xem thêm  Hút thuốc lá điện tử có hại không? Các loại thuốc lá điện tử hiện nay

cac loi cua iqos

Lỗi đèn đỏ

 • Trong trường hợp xuất hiện lỗi IQOS báo đèn đỏ, nháy liên tục là dấu hiệu cho thấy máy IQOS của quý khách không được vệ sinh thường xuyên.
 • Trong quá trình sử dụng, một lượng tinh dầu sẽ tràn xuống phần main dẫn đến lỗi IQOS bị báo đèn đỏ. Chính vì vậy sau khi hút khoảng 5-10 điếu thuốc, quý khách nên vệ sinh máy nhẹ nhàng với tăm bông và nước vệ sinh chuyên dụng dành cho IQOS. Quý khách có thể tham khảo chi tiết các cách vệ sinh máy IQOS TẠI ĐÂY
 • Nếu mới mua máy IQOS về và dùng lần đầu mà thấy xuất hiện lỗi IQOS nhanh hết pin, hút được vài hơi tẩu đã báo đỏ thì chủ yếu là do quý khách chưa sạc đầy pin cho lần đầu sử dụng. Do đó, quý khách nên sạc đủ thời gian ( 2-3h/lần sạc) để đảm bảo độ bền của Pin cũng như quá trình sử dụng không hết pin giữa chừng.

cac loi cua iqos

Gãy lưỡi gà

 • Lần đầu sử dụng quý khách nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng IQOS để tránh trường hợp làm gãy lưỡi gà một cách đáng tiếc, bởi lỗi này do sử dụng không đúng cách nê người bán sẽ không nhận bảo hành. Và với lỗi này chỉ có thể thay thế một lưỡi gà mới với mức giá không hề rẻ, dao động từ 400.000đ – 600.000đ tùy thuộc vào từng nơi sửa chữa.
 • Đối với các sản phẩm IQOS 3 DUO thì lưỡi gà rất mảnh, quý khách nên đậy nắp tẩu cẩn thận cho khớp với khe lưỡi gà. Khi hút xong thuốc quý khách cần đẩy nhẹ nắp tẩu lên rồi mới rút tàn thuốc ra.
Xem thêm  Cách vệ sinh máy IQOS đơn giản tại nhà

noi sua chua iqos

Hơi hút yếu, không đậm vị thuốc

Thuốc hút lên hơi rất yếu, không đậm vị thường có thể là do thuốc bị ẩm. Quý khách nên đóng lại hộp thuốc cho kín ngay sau khi rút điếu thuốc ra hoặc mua hộp đựng thuốc bằng kim loại là đảm bảo nhất.

Khó nhét điếu thuốc tiếp theo

Trong trường hợp này nên kiểm tra xem bên trong tẩu có dính tàn thuốc không, bởi có thể do khi hút xong điếu thuốc quý khách rút tàn thuốc ra mà quên đẩy nhẹ nắp tẩu lên, tàn thuốc sẽ bị dính lại ở gốc lưỡi gà.

Nơi sửa chữa IQOS uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Quá trình sử dụng IQOS thì khó có thể tránh khỏi hư hỏng, có khi vô tình quý khách làm rơi máy hay làm gãy lưỡi gà mà chưa biết nơi sửa chữa IQOS nhanh chóng mà giá rẻ ở đâu. Hiểu được điều đó, thuocvip đã đào tạo một đội ngũ chuyên sửa chữa, vệ sinh, thay thế linh kiện IQOS một cách chuyên nghiệp nhất để phục vụ quý khách với mức giá ưu đãi nhất thị trường:

 • Thay lưỡi gà lấy ngay trong ngày, có bảo hành đầy đủ cho khách hàng.
 • Vệ sinh máy IQOS hoàn toàn miễn phí.
 • Sửa chữa các lỗi khác của máy một cách nhanh chóng, có sẵn linh kiện thay thế.

Quý khách cần tư vấn chi tiết về tình trạng của thiết bị IQOS, chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện có thể liên hệ tới Hotline 0816615151 để được tư vấn.

Xem thêm  IQOS ILUMA - Cấu trúc cải tiến mới, loại bỏ lưỡi gà
Shop Quận 1
Q. Bình Thạnh
Tp. Biên Hòa