Nếu không thể cai thuốc lá, hãy lựa chọn IQOS vì sức khoẻ của bạn

Nếu như chúng ta không thể cai được thuốc lá, thì việc lựa chọn một sản phẩm thay thế là điều tuyệt vời bạn có thể làm.

Nếu phải lựa chọn sản phẩm thay thế thì IQOS là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người hút thuốc chọn tiếp tục hút thuốc

Cách duy nhất để tránh hoàn toàn nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hút thuốc là đừng bắt đầu hút thuốc. Còn đối với những người hút thuốc hiện tại, lựa chọn tốt nhất là bỏ thuốc lá.

Tuy nhiên, đối với những người đang hút thuốc và sẽ tiếp tục hút thuốc, thì lựa chọn mục giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống đang hút bằng một sản phẩm không khói thuốc có khả năng giảm nguy cơ phát triển các bệnh liên quan đến hút thuốc so với việc tiếp tục hút thuốc là một lựa chọn tuyệt vời.

Và PMI đã thiết kế những sản phẩm thuốc lá điện tử không đốt cháy IQOS để thu hút những người hút thuốc trưởng thành hiện tại để họ có thể chuyển đổi hoàn toàn từ thuốc lá truyền thống sang IQOS

Cung cấp các lựa chọn thay thế không khói thuốc cho người hút thuốc trưởng thành là một bổ sung hợp lý, bổ sung cho việc kiểm soát thuốc lá hiện có. Với số lượng những người đang hút thuốc lá sẽ tiếp tục hút thuốc lá, và một giải pháp rất hợp lý khi cung cấp cho họ các lựa chọn thay thế ít rủi ro hơn nếu công nghệ có thể, và nếu các sản phẩm đó có thể được cung cấp.

Xem thêm  IQOS ILUMA - Cấu trúc cải tiến mới, loại bỏ lưỡi gà

Các chính sách và quy định hiệu quả sẽ cho phép người hút thuốc tiếp cận các Sản phẩm có thể giúp giảm rủi ro về sức khoẻ đã được chứng minh một cách khoa học.

Họ cũng nên cho phép người hút thuốc đưa ra lựa chọn sáng suốt dựa trên thông tin chính xác về các sản phẩm này. Đồng thời, quan điểm và mục tiêu của PMI là bảo vệ các nhóm dân số dễ bị tổn thương, như thanh niên, vẫn có thể được đảm bảo khi tất cả các bên liên quan làm việc cùng nhau.

Đây là lý do tại sao PMI đã và đang phát triển một danh mục các sản phẩm không khói thuốc dành cho người hút thuốc trưởng thành. Chuyển đổi hoàn toàn sang các sản phẩm này có khả năng gây hại ít hơn nhiều so với việc tiếp tục hút thuốc.

Kết luận: nếu như bạn không thể từ bỏ thuốc lá, thì việc bắt đầu lựa chọn IQOS để thay thế thuốc lá truyền thống là một điều tuyệt vời bạn nên làm ngay hôm nay.

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng thuốc lá điện tử IQOS

Hãy liên lạc với chúng tôi tại 3 cửa hàng sau để được phục vụ:

KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH

 Cửa hàng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  091.345.02.02

 Cửa hàng Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  0916.61.51.51

KHU VỰC ĐỒNG NAI

Xem thêm  IQOS ILUMA dùng có tốt không? Các loại IQOS ILUMA hiện nay

 Cửa hàng Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

 Điện thoại:  0913.19.60.60

Shop Quận 1
Q. Bình Thạnh
Tp. Biên Hòa