Thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử nên hay không

Thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử nên hay không?

1. Tác hại của thuốc lá truyền thống

Thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử nên hay không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Từ trước đến giờ mọi người đã có thói quen hút thuốc lá truyền thống ( Loại thuốc lá có điếu đầu lọc) nhưng tác hại của nó là hết sức nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Chúng ta không thể kiểm soát được lượng nicotin được hấp thụ bao nhiêu? cũng chính vì điều đó đã gây ra những bệnh lý rất nghiêm trọng như ung thư phổi ,ung thư vòm họng…

Vì lượng chất độc hại cực lớn trong thuốc lá truyền thống trực tiếp truyền vào cơ quan hô hấp làm cho phổi của chúng ta dần suy yếu về lâu về dài, chức năng lọc độc của phổi sẽ không thể làm việc được nữa, từ đó gây ra ung thư phổi.

Vậy giải pháp nào cho thói quen hút thuốc lá truyền thống? đó là điều băn khoăn nhất đối với người hút thuốc lá truyền thống. Những người hút thuốc lá truyền thống tìm mọi cách để bỏ thuốc như nhai kẹo, uống thuốc.. sử dụng nhiều phương pháp nhưng đều thất bại.

Vài năm trở lại đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các giải pháp hiệu quả, an toàn. Giải pháp hữu hiệu nhất được đưa ra là sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

Xem thêm  IQOS ILUMA - Cấu trúc cải tiến mới, loại bỏ lưỡi gà

2. Sự thay thế của thuốc lá Điện Tử

Hiện nay trên thế giới các nhà nghiên cứu đã đưa ra lời khuyên cho mọi người: Hãy thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử IQOS, vì sử dụng thuốc lá điện tử IQOS sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng nicotin, với phương pháp sử dụng các tinh dầu tự nhiên (các loại hoa quả..).

Đặc biệt là hút thuốc không khói sẽ giúp bạn và những người xung quanh không bị ảnh hưởng và khó chịu, bằng chứng là hiện nay rất nhiều nước tiên tiến phát triển trên thế giới đang khuyến khích sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

Nếu thật sự bạn lo lắng cho sức khỏe của mình và mọi người xung quanh, hãy từ bỏ thuốc lá truyền thống và thay thế bằng IQOS.

Xem thêm: Sự thật về thuốc lá điện tử nhiều người không biết

Thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử nên hay không
Thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử nên hay không

Hãy liên lạc với chúng tôi tại 3 cửa hàng sau để được phục vụ:

KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH

 Cửa hàng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  091.345.02.02

 Cửa hàng Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  0916.61.51.51

KHU VỰC ĐỒNG NAI

 Cửa hàng Tp. Biên Hoà, Đồng Nai

 Điện thoại:  0913.19.60.60

Shop Quận 1
Q. Bình Thạnh
Tp. Biên Hòa